Menu

Vừa ký hợp đồng mới, Solskjaer có thể mất việc luôn và ngay


Dù được BLĐ Man United trao cho bản hợp đồng với thời hạn 3 năm, nhưng khả năng HLV Solskjaer bị sa thải hoàn toàn có thể xảy ra, nếu tiếp tục giành kết quả tồi tệ.


Solsa có thể bay ghế

Sau giai đoạn đầu tiên thăng hoa, chiến lược gia người Na Uy không thể tiếp tục duy trì mạch thắng trận cùng Quỷ đỏ. Đáng chú ý, kể từ sau khi Solskjaer được trao bản hợp đồng chính thức, đội chủ sân Old Trafford thua liểng xiểng và bay khỏi Top 4, chính thức chầu rìa Champions League mùa giải sang năm.
Chính vì vậy, Sky Sport nhận định rằng, trận đấu cuối cùng mùa giải này sẽ là bài test để BLĐ M.U xem xét khả năng của cựu danh thủ một thời. Tờ báo này cho biết: “Nếu M.U để thua Cardiff, có lẽ chúng ta đoán được điều gì sẽ xảy ra. Vấn đề không phải tiền giải phóng hợp đồng, bởi M.U sẵn sàng làm điều đó với Mourinho. Nếu Solskjaer tiếp tục thất bại, tôi nghĩ M.U sẽ nghiêm túc xem xét tới vấn đề này.

Solskjaer da bat luc trong viec ngan da sa sut cua M.U

HLV Solskjaer bị sa thải hoàn toàn có thể xảy raThất bại trước đối thủ xuống hạng sẽ là nỗi thất vọng lớn, và chứng tỏ CLB đã sai lầm với Solskjaer ngay từ đầu. M.U sẽ đặt câu hỏi, nếu họ được quyền làm lại, liệu rằng Solskjaer có thể trở thành HLV chính thức? Họ đã bị bỏ xa 20 điểm mùa giải trước, và hơn 20 điểm ở mùa giải này, đó là một khoảng cách quá xa.

Tất cả các đội bóng lớn đều cần có những cầu thủ hàng đầu. Bayern, Real hay Barca đều cần những cái tên đẳng cấp, và M.U cũng phải làm thế. Solskjaer phát biểu rằng có những người đại diện cầu thủ liên hệ để chuyển tới Man United. Vâng, tất nhiên rồi, họ biết rằng M.U đang ở trong tình thế nào và sẽ phải chi trả số tiền khổng lồ để chiêu mộ người chơi” – Sky Sport lo ngại khả năng HLV Solskjaer bị sa thải.
Nguyệt Anh – TTVN

Được đăng bởi: Link W88

Vừa ký hợp đồng mới, Solskjaer có thể mất việc luôn và ngay
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *