Menu

Yaya Toure chỉ ra sao trẻ Man City có thể vươn tới tầm số 1 thế giới


Yaya Toure khen ngợi Leroy Sane. Cựu tiền vệ của Man City tin rằng tuyển thủ Đức có thể vươn lên một tầm cao ngất trong tương lai.

Leroy Sane ngày một tiến bộ


Leroy Sane gia nhập Man City năm 2016 từ Schalke 04. Cầu thủ chạy cánh này đã có một thời gian ngắn chơi cùng với Yaya Toure – người được xem là biểu tượng của CLB. Theo thời gian, Sane đang có những tiến bộ rõ rệt. Mùa 2018/19 này, anh đã có được 7 bàn thắng cùng 8 pha kiến tạo ở Premier League sau 20 lần ra sân.

Mới nhất, Sane đã có pha bứt đi tốc độ trước khi căng ngang chuẩn xác để Gabriel Jesus mở tỷ số trong trận thắng 3-0 trước Wolves tại vòng 22 Premier League.

Yaya Toure khen ngợi Leroy Sane và đặt kỳ vọng hình ảnh

Yaya Toure khen ngợi Leroy Sane và đặt nhiều hy vọng


Được Yaya Toure đặt kỳ vọng


Yaya Toure khen ngợi Leroy Sane. Cựu tiền vệ của Man City tin rằng hậu bối có thể vươn lên tầm số 1 thế giới. “Leroy Sane còn có thể tiếp tục phát triển”, Toure nói trên Sky Sports. “Chắc chắn cậu ấy còn có thể vươn tới tầm cầu thủ giỏi nhất thế giới vào một ngày nào đó.”

“Đó là cầu thủ có nhiều tố chất đáng quý: nhanh nhẹn, có kỹ thuật tốt và rất thông minh. Cậu ấy cũng luôn cố gắng học hỏi nhiều hơn là sẽ trở thành người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.”

Hợp đồng của Sane với Man City còn thời hạn đến tháng 7 năm 2021 và đến giờ đôi bên vẫn chưa chính thức gia hạn. Về phần HLV Pep Guardiola, cách đây hơn 1 tháng, ông bày tỏ niềm tin rằng tuyển thủ Đức sẽ sớm đặt bút ký vào giao kèo mới với đội chủ sân Etihad.

“Tôi không nhận thấy những khó khăn trong quá trình đàm phán hợp đồng với Leroy Sane”, Guardiola tiết lộ. “Quá trình này đòi hỏi nhiều thời gian, không chỉ trong một vài ngày. Quá trình thương thảo hợp đồng mới thường kéo dài khá lâu nhưng tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại đây trong nhiều năm tới.”

Ý An (TTVN)

Được đăng bởi: Link W88

Yaya Toure chỉ ra sao trẻ Man City có thể vươn tới tầm số 1 thế giới
Rate this post

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *